Tìm hiểu cách thức thể hiện hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Bùi, Thị Thu; Bùi, Thị Minh Nhân Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề lí luận chung liên quan đến đề tài. Cách thức thể hiện hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động Pủa Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bình diện dụng học của hành vi kêu gọi trong thơ tuyên truyền vận động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học