Ý nghĩa và giá trị văn hóa của lễ hội Chử Đồng Tử ở Huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên - Lê, Hồng Trang (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Những nhân tố liên quan đến việc hình thành Lễ hội Chử Đồng Tử. Lễ hội Chử Đồng Tử - Ý nghĩa và giá trị.