Ý nghĩa và giá trị văn hóa của lễ hội Chử Đồng Tử ở Huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên - Lê, Hồng Trang; Lương, Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những vấn đề chung. Những nhân tố liên quan đến việc hình thành Lễ hội Chử Đồng Tử. Lễ hội Chử Đồng Tử - Ý nghĩa và giá trị.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học