Lễ hội Đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi ở xã Thạch Kim, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh - Lê, Đình Sương (Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát về môi trường tự nhiên và xã hội của Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Quần thể kiến trúc Đền Lê Khôi. Ngư dân vùng biển cửa sót với lễ hội đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi.