Lễ hội Đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi ở xã Thạch Kim, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh - Lê, Đình Sương; Lương, Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát về môi trường tự nhiên và xã hội của Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Quần thể kiến trúc Đền Lê Khôi. Ngư dân vùng biển cửa sót với lễ hội đền Chiêu Trưng Đại Vương Lê Khôi.
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học