Tìm hiểu hình thức sinh hoạt diễn xướng Ca trù của làng Cỗ Đạm huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh - Uông, Thị Bình Xuyên; Trần, Văn Tri Th.S (Đà Nẵng Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vài nét về đất và người Hà Tĩnh. Tổng quan về Ca trù Việt Nam. Các hình thức sinh hoạt diễn xướng Ca trù của làng Cỗ Đạm
Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học