Uyển ngữ trong Truyện Kiều - Trần, Thị Hạnh (Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Giới thuyết về các vấn đề liên quan đến đề tài. Uyển ngữ trong Truyện Kiều xét về phương diện cấu tạo. Uyển ngữ trong truyện Kiều xét về phương diện đối tượng thay thế.