Văn hóa ẩm thực của dân tộc Thái trong truyện thơ Xống Chụ Xon Xao và ca dao Nghệ Tĩnh - Lang, Thị Thanh Thủy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2009)
Khái quát chung. Ẩm thực của dân tộc Thái trong truyện thơ Xống chụ xon xao và ca dao Nghệ Tĩnh. Đặc trưng văn hóa ẩm thực của dân tộc Thái.