Nét đặc sắc của Tản văn Vũ Bằng qua Miếng ngon hà Nội - Hoàng, Thị Thêu; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Vũ Bằng - cuộc đời và sự nghiệp. Miếng ngon Hà Nội - nét tài hoa của Vũ Bằng.
Tham khảo 66 tr. - 67 tr.
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học