Thế giới nghệ thuật trong tập truyện "Cỏ Lau" của Nguyễn Minh Châu - Đỗ, Hà Quỳnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Vài nét về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Minh Châu. Thế giới nghệ thuật Cỏ Lau nhìn từ phương diện nội dung. Thế giới nghệ thuật Cỏ lau - những đặc sắc trong hình thức biểu hiện.