Cảm hứng thiền trong Xứ tuyết của Yasunari Kawabata - Nguyễn, Thị Tuyết; Lê, Thị Nở Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Âm hưởng Thiền trong văn học Nhật Bản. Cảm hứng Thiền trong Xứ tuyết. Âm hưởng Thiền trong bút pháp Kawabata.
Tham khảo [2 tr.]
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học