Tính nước đôi trong tiểu thuyết Ông Già và biển cả của Ơnixt Hêminguây - Đinh, Thị Chênh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Những vấn đề chung. Tính Nước đôi trong tiểu thuyết Ông già và biển cả.