Tìm hiểu một số đặc điểm về thi pháp nhân vật trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Nguyễn, Thị Hồng Thức; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vũ Trọng Phụng nhà tiểu thuyết xuất sắc của văn học Việt Nam. Đặc điểm hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Số đỏ. Ngôn ngữ nghệ thuật với việc khắc họa nhân vật trong tiểu thuyết Số đỏ.
Tài liệu tham khảo [2 tr.]
Keywords: Khoa Ngữ văn; Khóa luận tốt nghiệp Đại học