Tín ngưỡng Thờ Bà Thiên Hậu của người Hoa ở Đà Nẵng - Bùi, Thị Lan Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Cộng đồng người Hoa ở Đà Nẵng. Việc phụng thờ Thiên Hậu của người Hoa Đà Nẵng.