Hình ảnh người nông dân qua một số tác phẩm của Ngô Tất Tố - Lê, Thị Lý; Đinh, Lựu TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Ngô Tất Tố - nhà văn hiện thực lớn. Hình ảnh người nông dân qua một số tác phẩm của Ngô Tất Tố.
Tài liệu tham khảo 56 tr.-57 tr.+ Ảnh m.họa [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn