Hiện thực xã hội trong truyện Kiều của Nguyễn Du - Phạm, Thị Thêm; Lê, An Vinh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Khái niệm về tác giả Nguyễn Du và tác phẩm truyện Kiều.
Tài liệu tham khảo 61 tr.-62 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn