Lễ Hội dân gian trong ca dao người Việt - Nguyễn, Thị Dung (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Từ đặc trưng văn hóa đến Lễ Hội dân gian. Lễ hội dân gian trong ca dao người Việt. Văn hóa Việt Nam qua lễ hội dân gian trong ca dao.