Quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn - Lê, Trần Thục Uyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Khái quát về Thu Bồn và đời thơ Thu Bồn. Quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn nhìn từ phương diện nội dung. Nghệ thuật biểu hiện hình tượng quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn.