Quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn - Lê, Trần Thục Uyên; Phan, Ngọc Thu TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Khái quát về Thu Bồn và đời thơ Thu Bồn. Quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn nhìn từ phương diện nội dung. Nghệ thuật biểu hiện hình tượng quê hương, đất nước trong thơ và trường ca Thu Bồn.
Tài liệu tham khảo 67 tr.-68 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn