Hình tượng nông thôn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Trần, Thị Thu Hiền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Vài nét về Nguyễn Huy Thiệp và những sáng tác của nhà văn. Cảnh vật và con người nông thôn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Nghệ thuật xây dựng hình tượng nông thôn trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp.