Nghệ thuật xây dựng xung đột trong truyện ngắn nhóm Lửa và tình yêu cuộc sống của Jack London - Ngô, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Những vấn đề chung. Nghệ thuật xây dựng xung đột trong hai truyện ngắn Nhóm lửa và Tình yêu cuộc sống.