Tìm hiểu tín ngưỡng Thờ Mẫu ở Điện Hòn Chén - Huế - Nguyễn, Thị Việt Hà (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Về di tích điện Hòn Chén - Huế. Khảo sát việc Thờ Mẫu ở Điện Hòn Chén.