Tìm hiểu tín ngưỡng Thờ Mẫu ở Điện Hòn Chén - Huế - Nguyễn, Thị Việt Hà; Lương, Vĩnh An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Về di tích điện Hòn Chén - Huế. Khảo sát việc Thờ Mẫu ở Điện Hòn Chén.
Tài liệu tham khảo, ảnh m.họa 60 tr.-71 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn