Đám tang người chết nưới ở Hạ Thanh - Tam Thanh Tam Kỳ - Quảng Nam - Đặng, Thị Phương Uyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2009)
Về làng biển Tam Thanh và cư dân Hạ Thanh. Diễn trình đám tang người chết nước.