Đám tang người chết nưới ở Hạ Thanh - Tam Thanh Tam Kỳ - Quảng Nam - Đặng, Thị Phương Uyên; Nguyễn, Xuân Hương TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Về làng biển Tam Thanh và cư dân Hạ Thanh. Diễn trình đám tang người chết nước.
Tài liệu tham khảo, ảnh m.họa [12 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn