Các yếu tố ngôn ngữ đồng sở chỉ nhân vật nông dân bị tha hóa trong truyện ngắn Nam Cao trước cách mạng tháng tám - Phan, Thị Kim Oanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2009)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Phân loại và miêu tả các yếu tố ngôn ngữ đồng sở chỉ nhân vật nông dân bị tha hóa trong truyện ngắn Nam Cao trước Cách mạng tháng tám. Giá trị sử dụng của các yếu tố ngôn ngữ đồng sở chỉ nhân vật nông dân bị tha hóa trong truyện ngắn Nam Cao trước cách mạng tháng tám.