Từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy - Lê, Thị Thúy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2009)
Giới thuyết chung về đề tài. Khảo sát và phân loại từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy. Cách dùng từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy.