Từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy - Lê, Thị Thúy; Nguyễn, Thị Thân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Giới thuyết chung về đề tài. Khảo sát và phân loại từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy. Cách dùng từ láy trong thơ trữ tình Nguyễn Duy.
Tài liệu tham khảo 49 tr.-50 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn