Con người Nguyễn Du qua Thanh Hiên Thi tập và Nam Trung Tạo Ngâm - Nguyễn, Thị Thúy Trân; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Nguyễn du con người và sự nghiệp. Tâm sự Nguyễn Du qua Thanh Hiên Thi tập và Nam Trung Tạp Ngâm. Những nét đặc sắc về nghệ thuật ở Thanh Hiên Thi tập và Nam Trung Tạp Ngâm.
Tài liệu tham khảo [2. tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn