Thiên nhiên trong thơ Hồ Xuân Hương - Lại, Văn Tỉnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Hồ Xuân Hương một hiện tượng văn hóa. Vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên trong thơ Hồ Xuân Hương.