Thiên nhiên trong thơ Hồ Xuân Hương - Lại, Văn Tỉnh; Lê, An Vinh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Hồ Xuân Hương một hiện tượng văn hóa. Vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên trong thơ Hồ Xuân Hương.
Tài liệu tham khảo 56 tr.- 57 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn