Hình tượng con người Nam Bộ trong văn xuôi Nguyễn Thi - Bùi, Thị Chanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Nguyễn Thi - nhà văn của năm tháng chưa xa. Văn xuôi Nguyễn Thi - bộ sưu tập chân dung con người Nam Bộ thời chống Mỹ. Nghệ Thuật thể hiện hình tượng con người Nam Bộ.