Hình tượng con người Nam Bộ trong văn xuôi Nguyễn Thi - Bùi, Thị Chanh; Nguyễn, Thị Bích Hường Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nguyễn Thi - nhà văn của năm tháng chưa xa. Văn xuôi Nguyễn Thi - bộ sưu tập chân dung con người Nam Bộ thời chống Mỹ. Nghệ Thuật thể hiện hình tượng con người Nam Bộ.
Tài liệu tham khảo 58 tr. - 59 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn