Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Lê, Thị Diệu; Phan, Thị Ngọc Lan Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Đặc điểm nhân vật và bức tranh hiện thực đời sống trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan.
Tài liệu tham khảo 69 tr. - 70 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn