Tập quán ăn uống của cư dân làng biển Nam Ô - Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Xuân Phúc; Nguyễn Xuân Hương Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Địa lý - kinh tế - nguồn gốc dân cư và đời sống văn hóa làng Nam Ô - Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng...Bữa ăn thường ngày...Ăn uống trong những dịp lễ tết, tang ma, giỗ, cưới, ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Cư dân làng biển -- Tập quán ăn uống