Lễ hội Cộ Bà chợ Được ở Bình Triều - Thăng Bình - Quảng Nam - Phạm, Thị Lan Uyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Khái quát về vùng đất Bình Triều...Chợ Được và lễ trước cộ Bà...