Lễ hội Cộ Bà chợ Được ở Bình Triều - Thăng Bình - Quảng Nam - Phạm, Thị Lan Uyên; Nguyễn, Xuân Hương GVC. TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Khái quát về vùng đất Bình Triều...Chợ Được và lễ trước cộ Bà...
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn