Tìm hiểu lễ hội Đình làng An Hải phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Hiền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Tổng quát về làng An Hải và Đình làng An Hải. Lễ hội đình làng An Hải - một mình thức sinh hoạt theo tín ngưỡng cộng đồng.