Tìm hiểu lễ hội Đình làng An Hải phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Hiền; Lương, Vĩnh An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Tổng quát về làng An Hải và Đình làng An Hải. Lễ hội đình làng An Hải - một mình thức sinh hoạt theo tín ngưỡng cộng đồng.
Tài liệu tham khảo + phụ lục ảnh 64 tr.-70 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn