Nhân vật Ơgiêni Grăngđê của Banzăc - Gạch nối giữa chủ nghĩa lãng mạn và chủ nghĩa hiện thực - Phùng, Thị Bình; Nguyễn, Kiều Trang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Những vấn đề chung về chủ nghĩa lãng mạn và chủ nghĩa hiện thực trong văn học Phương Tây thế kỉ XIX. Nhân vật Ơgiêni Grăngđê - Sự giao thoa giữa hai nguồn cảm hứng lãng mạn và hiện thực.
Tài liệu tham khảo 66 tr. - 67 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn