Thành ngữ trong Quốc Âm Thi tập của Nguyễn Trãi - Đặng, Hồng Nhung (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Những vấn đề chung. Thành ngữ trong Quốc Âm thi tập của Nguyễn Trãi.