Môtíp kì ảo trong Liêu trai Chí dị của Bồ Tùng Linh - Hà, Thị Đoài; Trần, Ái Vân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
"Kì" và "Ảo" trong văn học Trung Quốc. Những Môtíp kì ảo điển hình trong Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh.
Tài liệu tham khảo 66 tr. - 67 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn