Không gian và thời gian nghệ thuật trong Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân - Trần, Thị Hoài Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2009)
Không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc. Đặc điểm không gian và thời gian nghệ thuật trong Tây Du Ký.