Không gian và thời gian nghệ thuật trong Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân - Trần, Thị Hoài Phương; Trần, Ái Vân Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc. Đặc điểm không gian và thời gian nghệ thuật trong Tây Du Ký.
Tài liệu tham khảo 69 tr. - 70 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn