Chức năng của chữ Hán thời Lý Trần - Nguyễn, Thị Diệu Oanh; Trần Văn Tri Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Chữ Hán và chữ Hán thời Lý Trần...Chức năng của chữ Hán Lý Trần...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Chữ Hán