Nghệ thuật tự sự của Herman Melville trong tiểu thuyết Cá Voi Trắng - Đỗ, Thị Diễm Hương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2009)
Herman Mel Ville trong dòng chảy văn học Mỹ thế kỷ XIX. Tìm hiểu nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyết Cá Voi Trắng. Chất thơ bay bổng trong thế giới của những khát vọng.