Nghệ thuật tự sự của Herman Melville trong tiểu thuyết Cá Voi Trắng - Đỗ, Thị Diễm Hương; Nguyễn, Phương Khánh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Herman Mel Ville trong dòng chảy văn học Mỹ thế kỷ XIX. Tìm hiểu nghệ thuật tự sự của Herman Mel Ville trong tiểu thuyết Cá Voi Trắng. Chất thơ bay bổng trong thế giới của những khát vọng.
Tài liệu tham khảo 60 tr. - 61 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn