Bi kịch của cái tầm thường trong truyện ngắn A.P.Chekhov - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2009)
A.P.Chekhov trong cảnh hoàng hôn ảm đạm của nước Nga cuối thế kỷ XIX. Truyện ngắn Chekhov - phòng giải phẫu những bi kịch tầm thường.