Triết lý cầu nhàn hưởng lạc trong thơ Nguyễn Công Trứ - Hàn, Thị Hạnh; Lương Ngọc Vân Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Nguyễn Công Trứ - nhà nho tài tử và triết lý cầu nhàn hưởng lạc trong văn học trung đại Việt Nam...Biểu hiện của triết lý cầu nhàn hưởng lạc trong thơ Nguyễn Công Trứ...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nguyễn Công Trứ