Hình tượng người trí thức Nga qua tác phẩm Bác sĩ Zhivago của Boris Pasternak - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Vấn đề trí thức và thời đại trong văn học Nga. Hình tượng người trí thức Nga trong tiểu thuyết "Bác sĩ Jhivago" của Boris Pasternark.